products

DC Load Portable Solar Energy PV System 135AH 2000W 1000W ติดตั้งง่าย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ฉือเจียจวง Hebei ประเทศจีน
ได้รับการรับรอง: CE , SGS, ISO9001
หมายเลขรุ่น: AY-DC
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1-2
ราคา: 30-5000$/Set,Price needs to be negotiated
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / แพ็ค 6 ชิ้น / แพ็ค 12 ชิ้น / แพ็คสามารถปรับแต่งได้
เวลาการส่งมอบ: 3-25days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10000Sets / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ระบบ PV พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับใช้ในบ้าน วัสดุ: แผงโซลาร์เซลล์ 300W
ใบสมัคร: ไฟฟ้าในบ้านหรือนอกบ้าน แผงเซลล์แสงอาทิตย์: monocrystalline ซิลิคอนเกรดสูง
แบตเตอรี่: แบตเตอรี่ที่ไม่ต้องบำรุงรักษากรดตะกั่ว สีแผง: สีดำ
Pmax: 1000W กำลังขับ: 2000W
ใบรับรอง: CE สเปค: ปกติ
แสงสูง:

I135AH ระบบ PV พลังงานแสงอาทิตย์

,

ระบบ PV พลังงานแสงอาทิตย์ 2000W

,

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา 1


รายละเอียดสินค้า

ติดตั้งง่ายแบบพกพา DC โหลดระบบพลังงานแสงอาทิตย์ PV สำหรับใช้ในบ้าน

 

1. ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ประกอบด้วยกลุ่มแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ ตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์ และแบตเตอรี่ (กลุ่ม) หากแหล่งจ่ายไฟออกคือ AC 220V หรือ 110V จำเป็นต้องใช้อินเวอร์เตอร์ด้วย

หน้าที่ของแต่ละส่วนคือ:

(1) แผงโซลาร์เซลล์: แผงโซลาร์เซลล์เป็นส่วนหลักของระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ และยังเป็นส่วนที่มีค่าที่สุดของระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์อีกด้วย หน้าที่ของมันคือการแปลงความจุรังสีของดวงอาทิตย์เป็นไฟฟ้า หรือส่งไปยังแบตเตอรี่สำรอง หรือส่งเสริมการทำงาน ของภาระคุณภาพและต้นทุนของแผงโซลาร์เซลล์โดยตรงจะกำหนดคุณภาพและต้นทุนของทั้งระบบ

(2) ตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์: บทบาทของตัวควบคุมพลังงานแสงอาทิตย์คือการควบคุมสถานะการทำงานของทั้งระบบ และมีบทบาทในการป้องกันการชาร์จเกินและการป้องกันการคายประจุเกินสำหรับแบตเตอรี่ ในสถานที่ที่มีอุณหภูมิแตกต่างกันมาก ตัวควบคุมที่มีคุณสมบัติเหมาะสมควรมี ฟังก์ชั่นการชดเชยอุณหภูมิ ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมอื่น ๆ เช่นสวิตช์ควบคุมไฟและสวิตช์ควบคุมเวลาควรเป็นตัวเลือกสำหรับคอนโทรลเลอร์

(3) แบตเตอรี่: โดยทั่วไปแบตเตอรี่ตะกั่วกรด ระบบขนาดเล็กและขนาดเล็ก สามารถใช้แบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ แบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียม หรือแบตเตอรี่ลิเธียม หน้าที่ของมันคือการจัดเก็บไฟฟ้าที่ผลิตโดยแผงโซลาร์เซลล์เมื่อเปิดไฟและปล่อยเมื่อ จำเป็น

(4) อินเวอร์เตอร์: ในหลาย ๆ ครั้งจำเป็นต้องจัดหาแหล่งจ่ายไฟ AC 220VAC, 110VAC เนื่องจากพลังงานโดยตรงของพลังงานแสงอาทิตย์โดยทั่วไปคือ 12VDC, 24VDC, 48VDC เพื่อให้กระแสไฟฟ้าแก่เครื่องใช้ 220VAC จำเป็นต้องแปลงพลังงานกระแสตรง จากระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้ากระแสสลับ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้อินเวอร์เตอร์ DC-AC ในบางกรณี อินเวอร์เตอร์ DC-DC ยังใช้เมื่อต้องการโหลดแรงดันไฟฟ้าหลายตัว เช่น การแปลงไฟ 24VDC เป็นไฟ 5VDC (โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่เจ้าชู้ง่าย ๆ )

 

2.แผ่นข้อมูลรายละเอียด

จำนวน ชื่อผลิตภัณฑ์ พารามิเตอร์หลัก
1. 80w/200w/ แผงโซลาร์เซลล์ Polycrystalline silicon ให้พลังงานที่ดีในวันที่มีเมฆมาก
2. ตัวควบคุมระบบสุริยะ 12v10A พลังงานแสงอาทิตย์เฉพาะ controller, PMW อัจฉริยะ, สามารถปกป้องแบตเตอรี่, 12V1000w อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์, โวลต์มิเตอร์ AC, โวลต์มิเตอร์ DC, พอร์ตเอาต์พุต AC, พอร์ต LED, พอร์ต USB, พอร์ตอินพุต PV, ฯลฯ
3. สายไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ พิเศษสำหรับระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบ off-grid
4. ไฟ LED 5W และสายไฟ ความยาวสาย 6 เมตร เต้ารับตรง ฯลฯ
5. แบตเตอรี่ 65/80/100/135/200AH คอลลอยด์บำรุงรักษาพลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่พิเศษ

 

3. การสมัคร

พลังงานแสงอาทิตย์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตมานานแล้ว เช่น โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ เรือนกระจกผักพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟจราจร สถานีฐานการสื่อสาร อุปกรณ์ไฟฟ้าฉุกเฉิน การเลี้ยงผึ้งป่า คาราวานพลังงานแสงอาทิตย์ ฯลฯ

 

4. วิธีการทำงานของระบบไฟฟ้า

ระบบผลิตไฟฟ้าในครัวเรือนโดยทั่วไปประกอบด้วยแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งประกอบด้วยส่วนประกอบเซลล์แสงอาทิตย์ ตัวควบคุมการประจุและการจ่ายไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ ชุดแบตเตอรี่ อินเวอร์เตอร์นอกกริด โหลด DC และโหลด ACหากกำลังขับคือ AC 220V หรือ 110V จำเป็นต้องใช้อินเวอร์เตอร์ด้วยแผงเซลล์แสงอาทิตย์แปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าเมื่อมีแสง และตัวควบคุมการประจุและการปล่อยพลังงานแสงอาทิตย์จะจ่ายพลังงานให้กับโหลดขณะชาร์จแบตเตอรี่เมื่อไม่มีแสงสว่าง ก้อนแบตเตอรี่จะจ่ายพลังงานให้กับโหลด DC ผ่านตัวควบคุมการประจุพลังงานแสงอาทิตย์และการปล่อยประจุในเวลาเดียวกัน แบตเตอรี่สำหรับจัดเก็บยังต้องจ่ายพลังงานให้กับอินเวอร์เตอร์อิสระโดยตรง และอินเวอร์เตอร์อิสระจะถูกแปลงกลับเป็นกระแสสลับเพื่อจ่ายพลังงานให้กับโหลดสลับ

 

5. หมายเหตุสำหรับการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์:

A. กำหนดแนวราบและมุมเอียงของอาร์เรย์โมดูลแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะมีอาคารหรือต้นไม้เพื่อป้องกันแผงโซลาร์เซลล์หรือไม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแผงโซลาร์เซลล์ได้รับแสงแดดสูงสุด

B. การติดตั้งโครงยึดแผงโซลาร์เซลล์ต้องแน่นและแน่นหนา และไซต์จะต้องถูกปรับระดับถ้าไม่เช่นนั้นก็จะถูกปรับระดับ

C. แผงโซลาร์เซลล์ต้องไม่ชนกันหรือเสียหายระหว่างการจัดการและติดตั้ง

D. แก้ไขแผงและตัวยึดด้วยสลักเกลียว ใช้สายเคเบิลที่ตรงกับกระแสโหลด เชื่อมต่อสายเชื่อมต่อตามไดอะแกรมการเชื่อมต่อแผงประกอบ ใส่ใจกับชุดและขนาน ขั้วบวก และลบ ไม่สามารถเชื่อมต่อ

E. หลังจากติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์แล้ว จำเป็นต้องมีการเดินสายไฟที่เหมาะสม จากนั้นจึงต่อเข้ากับกล่องรวมสัญญาณ DC เพื่อทดสอบแรงดันไฟของแผงโซลาร์เซลล์เพื่อให้ตรงตามข้อกำหนด

 
DC Load Portable Solar Energy PV System 135AH 2000W 1000W ติดตั้งง่าย 0DC Load Portable Solar Energy PV System 135AH 2000W 1000W ติดตั้งง่าย 1

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Angela Di

หมายเลขโทรศัพท์ : 15354440202

WhatsApp : +8615354440202