aboutus

Hebei Aoyin Trading Co., Ltd

Hebei Aoyin Trading Co., Ltd Hebei Aoyin Trading Co., Ltd Hebei Aoyin Trading Co., Ltd Hebei Aoyin Trading Co., Ltd Hebei Aoyin Trading Co., Ltd
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: ALLIN
ไม่มีพนักงาน: 150~200
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
Custom: Custom logo and Products
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ยินดีต้อนรับสู่ AoYin, Hebei AoYin Trading Co.,Ltd.ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดผลิตภัณฑ์หลักของเราคือผลิตภัณฑ์ระบบพลังงานแสงอาทิตย์เราตั้งอยู่ในฉือเจียจวง เหอเป่ย์จังหวัดที่มีการเข้าถึงการคมนาคมสะดวก

ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคดังกล่าว เช่น แอฟริกา อเมริกา ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง เรายังยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM บริษัทของเรามีใบอนุญาตนำเข้าและส่งออกของเราเองโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร พนักงาน 300 คนแผนก R & D ทำการปรับปรุงทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ใหม่ การออกแบบใหม่ รุ่นใหม่ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้าน เราได้ผลิต OEM ตามคำสั่งของลูกค้าเป็นเวลาหลายปี ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์นอกกริด ระบบไฟบ้านพลังงานแสงอาทิตย์ ชุดระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซลาร์เซลล์ อินเวอร์เตอร์ ,แบตเตอรี่,โคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์และอื่นๆ

บริษัทดำเนินธุรกิจหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ การออกแบบ การผลิต การขายของวิสาหกิจไฮเทคด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ที่เชี่ยวชาญในการกำหนดตำแหน่ง ขณะนี้บริษัทเป็น R & D หลักและการผลิตระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ในครัวเรือน แผงเซลล์แสงอาทิตย์ Polycrystalline อินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์แบบ Off Grid และโคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ และผลิตภัณฑ์ต่อพ่วงอื่น ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแอฟริกาโดยใช้แหล่งพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีอยู่อย่างมากมายเพื่อให้ความช่วยเหลือและปรับปรุงชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น นักพัฒนาการออกแบบของเรามีประสบการณ์การทำงานด้านพลังงานแสงอาทิตย์มากกว่า 10 ปี วิศวกรด้านการออกแบบทุกคนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา อยู่ในระดับชั้นนำเสมอเราต้องการที่จะแก้ปัญหาให้กับธุรกิจ จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน ความสามารถหลักคือประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่สูงเรายังปรารถนาที่จะแก้ปัญหาธุรกิจ 2C และจัดหาผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลความสามารถหลัก ได้แก่ ตลาด แบรนด์ และช่องทางการขายเรามุ่งมั่นที่จะสร้าง ALLIN ให้เป็นผู้ผลิตระบบพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับสากล

ผลิตภัณฑ์ชุดพลังงานแสงอาทิตย์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นทั่วโลก ในทุกครัวเรือน I Division กับบริษัทการค้าหลายกลุ่มในประเทศได้จัดตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชั่นพลังงานแสงอาทิตย์โดยหวังว่าจะได้รับประโยชน์ทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นใน อนาคต.

 

 

บริการ 24 X 7

24*7 ฝ่ายปฏิบัติการและทีมงานด้านเทคนิค
ให้เราช่วยคุณหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกข้อกังวลของคุณทันเวลา

 

คุณภาพสูง

Trust Seal, การตรวจสอบเครดิต, การประเมินความสามารถของซัพพลายเออร์
บริษัทมีระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและห้องปฏิบัติการทดสอบมืออาชีพ

 

ระบบโซลาร์โฮมแบบกำหนดเอง

ทีมออกแบบมืออาชีพภายในและการประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักรขั้นสูง
เราสามารถร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ

 

จัดส่งที่รวดเร็ว

ประสบการณ์ความร่วมมือในการจัดส่งที่แตกต่างกันต้องเป็นไปตาม
ที่มีความต้องการค้นหามากที่สุด

ประเทศจีน Hebei Aoyin Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประวัติ

ยินดีต้อนรับสู่ AoYin, Hebei AoYin Trading Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมด ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือผลิตภัณฑ์ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เราตั้งอยู่ในฉือเจียจวง เหอเป่ย์จังหวัดที่มีการเข้าถึงการคมนาคมสะดวก

 

ประเทศจีน Hebei Aoyin Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

บริการ

บริการ 24 X 7

24*7 ฝ่ายปฏิบัติการและทีมงานด้านเทคนิค
ให้เราช่วยคุณหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกข้อกังวลของคุณทันเวลา

 

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี


AOYIN เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับลูกค้าของเรา
 

มีการทำตัวอย่างและการทดสอบ is

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

  • การควบคุมวัตถุดิบ

ในพื้นที่ Loacl ของเรา มีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมากและเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา เรามีปริมาณการซื้อที่มากและมั่นคงจากพวกเขา และพวกเขารับประกันว่าจะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพคงที่ให้กับเราพวกเขาจัดบุคคลที่รับผิดชอบเฉพาะในการผลิตและจัดส่งวัสดุของเราเท่านั้นเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพที่ปลอดภัย

  • เวิร์คช็อป

ตอนนี้เรามีเวิร์กช็อปปลอดฝุ่นชั้นสูง และพนักงานแต่ละคนถูกบังคับให้สวมคลิปแคปและที่คลุมรองเท้าก่อนเข้าเวิร์กช็อปมีห้องอาบน้ำแบบแอร์เพื่อสุขอนามัยที่ทำให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานสะอาดและปลอดภัย

  • ควบคุมคุณภาพ

ค1.QC ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ
หัวหน้างานสี่คนจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
ค2.QC ในบรรจุภัณฑ์
คนงานตรวจสอบว่าแพ็คมีผมและฝุ่นหรือไม่ก่อนทำบรรจุภัณฑ์

  • บริการที่มีคุณภาพ

หากลูกค้ารายใดร้องเรียนเรื่องคุณภาพ เราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเราพวกเขาจะรายงานตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเรา โดยปกติเราจะจัดประชุมกับฝ่ายผลิต การจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ภายใน 24 ชั่วโมง และจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไข

ทีมงานของเรา

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ของ AOYIN นำความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูง เรามีแผนก R&D, ฝ่าย QC, ฝ่ายบริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย เนื่องจากการขยายธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม

 

ประเทศจีน Hebei Aoyin Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Hebei Aoyin Trading Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

รายละเอียดการติดต่อ